Hỗ trợ

Thông Báo: Ngừng phát hành game Bách Ch...

Thông Báo: Ngừng phát hành game Bách Chiến Vô Song tại Việt Nam

25-05-2017

Thánh Đan Thành Chủ hoan nghênh các Đấu sư đã đến với Bách Chiến Vô Song - Webgame nhập vai Bách Chiến Vô Song.

Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Đấu sư đã đồng hành cùng Bách Chiến Vô Song suốt thời gian qua!

Cùng Bách Chiến Vô Song, các Đấu sư đã có được những trải nghiệm thú vị nhất. Từ những trận chiến khốc liệt tham gia các phó bản, đại chiến đến những trận đánh cùng nhau ,... Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan,Thánh Đan Thành Chủ rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Bách Chiến Vô Song kể từ ngày 25/07/2017 sắp tới. Rất mong tất cả các Đấu sư đã và đang ủng hộ Bách Chiến Vô Song thông cảm!

Lịch Trình Cụ Thể Như Sau:

Một lần nữa Thánh Đan Thành Chủ xin chân thành cảm ơn tất cả các Đấu sư đã tham gia Bách Chiến Vô Song trong thời gian qua. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng hội ngộ và gắn bó dài lâu hơn tại:

Đại Kiếm Vương

Đại Kiếm Vương – Thần Binh Siêu Dài Càng Chơi Càng Khoái, Sở hữu chất lượng đồ hoạ tương đối cao và huyền ảo, là bước đột phá cho dòng webgame nhập vai võ hiệp chiến kỵ, cùng thần binh siêu dài hoàn toàn mới đã xuất hiện tại Việt Nam.

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

Gunny

Gunny là Game bắn súng tọa độ cực hay, đông người chơi nhất Việt Nam. Gunny không những có tất cả ưu điểm của các game cùng thể loại mà còn thêm yếu tố RPG. Như tính năng rèn trang bị, chiến đấu, kết hôn, nhận đệ tử, cộng đồng,...Điều này làm cho Gunny có gameplay và thao tác phong phú hơn.

Webgame Gunny | Game bắn súng tọa độ cực hay, đông người chơi nhất Việt Nam

MU - Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ là webgame thuộc thể loại nhập vai dựa trên sản phẩm MU danh tiếng và là phiên bản webgame MU cuối cùng tại Việt Nam, kế thừa mọi tinh túy của MU, mang lại cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc nhất của MU Webzen.

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

MU Đại Thiên Sứ - Webgame MU cuối cùng tại Việt Nam

Thông Thiên Tây Du

Thông Thiên Tây Du là Webgame dựa theo cốt truyện Tây Du Ký. 500 năm trước, Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung khiến tam giới khói lửa khắp nơi. Gameplay được đầu tư, cải tiến hoàn toàn mới lạ nhằm giúp người chơi trải nghiệm chân thật nhất.

Webgame Thông Thiên Tây Du - Đại náo Thiên Cung Thỏa Chí Anh Hùng

Webgame Thông Thiên Tây Du - Đại náo Thiên Cung Thỏa Chí Anh Hùng

 

Top
Công Ty TNHH Giải Trí Long Đỉnh
Địa chỉ: Tầng 3, số 76 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Giấy phép phê duyệt nội dung số: 176/QĐ-BTTT cấp ngày 01/02/2016 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.